5 vật phẩm phong thủy giúp có con như ý

Từ xưa đến nay, sinh con theo ý muốn là điều mà các bậc cha mẹ luôn quan tâm đặc biệt. Nhiều vợ chồng muốn có con như ý đã áp dụng rất nhiều phương pháp trong đó có việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để tăng cường khả năng thụ thai.

Hôm nay, Thiết kế nội thất Đông Tây Decor giới thiệu tới các cặp bố mẹ những vật phẩm phong thủy hỗ trợ sinh xin theo ý muốn.

1. Tượng Kỳ lân

Kỳ lân là linh vật may mắn trong văn hóa phương Đông. Theo truyền thuyết, đối với những người sống phúc đức, Kỳ lân thường tặng họ một bé trai tài giỏi xuất trúng. Vì thế, trong phong thủy có hình ảnh bé trai cầm bông hoa sen ngồi trên lưng Kỳ lân. Treo tranh  “Kỳ lân biếu con” trong phòng có thể giúp gia chủ sinh được con trai như ý.

phong thuy sinh con nhu y 1
Kỳ lân là con vật cát tường, không chỉ mang may mắn về tài lộc nó còn giúp gia chủ thuận lợi về đường con cái.

Tượng “Đồng tử cưỡi Kỳ lân” hàm ý mong muốn sớm có con cái cho gia đình đông đúc là vật phẩm phong thủy được nhiều người biết đến và sử dụng làm quà cưới. Tượng Kỳ lân này được đặt trong phòng ngủ, quay về hướng Tây.

2. Núi đá ngọc – Giả ngọc sơn

Phong thủy xưa có câu “Nước quản tài lộc, núi quản con trai”, vì thế cho nên việc bài trí núi đá ngọc trong nhà là cách giúp gia đình hiếm muộn con cái sớm đạt được nguyện ước sinh quý tử. Người ta tin rằng, giả ngọc sơn sẽ kích thích việc thụ tinh và sinh con, nhất làckhi đặt vào vị trí phù hợp.

Ngoài ra, giả ngọc sơn cũng là điểm tựa – “tọa sơn” – nên nếu đặt ở sau lưng gia chủ sẽ mang đến sự hỗ trợ từ người khác trong công việc.

3. Tranh giàn bầu bí trĩu quả

Tranh giàn bầu bí với dây leo chằng chịt, quả to nhỏ lủng lẳng là biểu tượng của gia đình sum họp, con cháu đầy nhà.

Tặng bức tranh giàn bầu trĩu quả trên đá ngọc, cầu chúc cho những đôi vợ chồng mới cưới hoặc vợ chồng hiếm muộn sớm có con, con đàn cháu đống.

Người ta cũng khắc họa hình quả bầu lên miếng ngọc để làm bùa cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

4. Thạch lựu

phong thuy sinh con nhu y 2
Ngọc thạch lựu cầu chúc cho vợ chồng sớm sinh con và sinh được nhiều con cái.

Ngọc hình Thạch lựu là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa cầu chúc cho vợ chồng sớm sinh con, sinh được nhiều con.

Tranh Thạch lựu “lựu khai bách tử” – quả lực bổ làm đôi, một nửa lộ ra nhiều hạt – có ý nghĩa lựu nở nhiều con – thường được dùng làm quà cưới cho cặp vợ chồng trẻ thay cho một lời chúc tốt đẹp về sự đông con nhiều cháu.

5. Liên sinh quý tử

“Liên sinh quý tử” là tên gọi một miếng ngọc bội cổ có hình dáng cậu bé ngồi trên lá sen hoặc tay cầm bông sen. Miếng ngọc này còn có tên gọi khác là “trì hà đồng tử”.

Giải thích về ý nghĩa của miếng ngọc, người xưa cho rằng: “Liên” là hoa sen, lá sen, “Liên” cũng đồng âm với chữ “liền” là liền ngay, nên tấm ngọc bội mang ý nghĩa cầu chúc có con sớm.

Trên đây là 5 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn về việc sinh con theo ý muốn. Những vượng khí phát sinh từ các món đồ phong thủy này hứa hẹn mang đến sự may mắn, kích thích khả năng thụ thai và sinh con quý tử cho các cặp vợ chồng. Các vật phẩm phong thủy này thường được đặt trong phòng tân hôn hoặc phòng ngủ của 2 vợ chồng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Độc giả có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về thiết kế nội thất chung cư hoặc mẫu nhà đẹp khác mà Đông Tây Decor đã giới thiệu dưới đây:

Rate this post
Có thể bạn quan tâm: Cách đặt bàn thờ thần tài

Cách bố trí phòng bếp

Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.