BedUp – Giải pháp đột phá hoàn hảo cho ngôi nhà chật hẹp

Việc sắp xếp nội thất gọn gàng, tối đa hóa không gian là nhu cầu thường trực của những căn hộ có không gian nhỏ. BedUp là một giải pháp mới được coi là đột phá bởi sự sáng tạo, mới mẻ và tiện ích.

Những sản phẩm nội thất thông minh không chỉ giúp chủ nhân ngôi nhà xử lý được không gian chật hẹp mà còn tận dụng được không gian cho những hoạt động khác. Các sản phẩm tiện ích phục vụ cho không gian nhỏ được thiết kế tích hợp nhiều chức năng, vừa đáp ứng được công năng sử dụng vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ như giường gấp tích hợp kệ, tủ; ghế sofa tích hợp giường ngủ…

BedUp – Giải pháp đột phá hoàn hảo cho ngôi nhà chật hẹp
Không chiếm diện tích không gian và có thể dễ dàng đưa lên khi không sử dụng là điểm cộng lớn nhất của BedUp.

BedUp là chiếc giường có thiết kế độc đáo, mang tính đột phá trong ngành thiết kế giường dành riêng cho không gian nhỏ. Những chiếc giường độc đáo này gần như không chiếm diện tích không gian, có thể dễ dàng và nhanh chóng “cất giấu” lên cao khi không sử dụng. Nhờ một hệ thống thanh nâng đỡ chắc chắn, chiếc giường sẽ được đặt ở độ cao bất kỳ, tùy theo ý muốn của bạn, thậm chí có thể để sát sàn nhà.

BedUp – Giải pháp đột phá hoàn hảo cho ngôi nhà chật hẹp
Độ cao của giường được tùy chỉnh, nếu bạn “lười” dọn đồ nội thất ở phía dưới thì đây là lựa chọn tuyệt vời

Ở một độ cao vừa phải, BedUp có thể kê chồng lên các đồ nội thất khác, bạn sẽ không phải mất công dọn dẹp các món đồ này khi muốn ngả lưng trên chiếc giường độc đáo này. Khi không sử dụng nữa, bạn chỉ việc kéo chúng lên cao kịch trần. Điều này sẽ khiến chiếc giường gần như biến mất hoàn toàn khỏi gian phòng, trả lại không gian rộng thoáng. 

BedUp – Giải pháp đột phá hoàn hảo cho ngôi nhà chật hẹp
Chiếc giường không xuất hiện trước tầm mắt nếu bạn không có nhu cầu sử dụng

Thay vì gắn với sàn nhà hay kết hợp với những nội thất khác, BedUp được thiết kế gắn với trần nhà. Thiết kế này tiện lợi thêm ở chỗ, bạn chỉ việc nâng lên, hạ xuống chứ không cần gấp dọn mỗi khi sử dụng, tiết kiệm thời gian dọn đồ và giải phóng đồ đạc khi kéo giường ra.

Tương tự như những chiếc giường kế hợp sofa, tủ quần áo, BedUp được coi là giải pháp tiết kiệm không gian mới với nhiều điểm đột phá, đồng thời tăng thêm sự lựa chọ cho những căn hộ nhỏ hẹp hoặc những người sống độc thân.

Xem thêm: Mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp

Rate this post
Rate this post