Cách trang trí phòng khách hợp phong thủy đem lại tài lộc

Phòng khách là nơi để tiếp đón khách và cũng là nơi để cả nhà sum họp sau ngày làm việc dài. Việc trang trí phòng khách đẹp  hợp lý nó không chỉ giúp cho phòng khách trở nên đẹp và nổi bật mà việc trang trí phòng cách đúng phong thủy còm giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. 

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách trang trí phòng khách hợp phong thủy đem lại tài lộc , hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Ánh sáng phòng khách

Ánh sáng sẽ giúp cho phòng khách trở nên sáng sủa và đếm đem lại may mắn cho gia chủ. Khi trang trí phòng khách bạn nên tránh chọn màu sắc tối và u buồn  thay đó chọn những gam màu sáng để đem đến vận may cho gia đình.

2. Phòng khách là phòng đầu tiên ngay khi bước qua cổng

Việc bố trí phòng khách cũng ảnh hưởng đến phong thủy, theo kiến thức phong thủy nếu phòng khách đặt sa phòng ngủ và phòng bếp  thì cuộc sống của bạn sẽ mất đi sự riêng tư, dẫn đến sự đào thải và những sai lầm trong công việc hoặc kinh doanh. Nói chung là sẽ không tốt cho phong thủy.

3. Hướng đi

Hướng đi phòng khách bạn nên để ở vị trí nghiêng 45 độ, đối mặt với phòng khách ngay khi bạn bước vào cánh cửa nó sẽ màng lại sự giàu sang và vận may cho bạn.

Việc chọn hướng đi này cần tránh tiếng máy móc, thiết bị âm thanh và các thiết bị khác để không ảnh hưởng đến tài vận.

4. Nội thất

Nội thất phòng khách cũng cần phỉa được đặt đúng cách, ghế sofa nên để đối diện với cửa ra vào và hướng để tivi. Theo phong thủy nếu bạn để ghế sofa ngược với hướng ra vào sẽ thì mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ không tốt, bạn sẽ hay gặp kẻ xấu lừa gạt.

Ngoài ra khi chọn nội thất bạn nên lưu ý đến kích thước nội thất sao cho phù hợp với không gian căn phòng để đảm bảo được tính thẩm mỹ nhất là nhà bạn có diện tích phòng khách nhỏ.

Việc mua sắm nội thất luôn tốn kém một khoản chi phí khá lớn, giá của đồ nội thất cũng rất cao. Nêu bạn không biết cách mua hay chỗ mua rất dễ bị mua hớ hay mua phỉa hàng kém chất lượng. Do đó nhiều gia đình thay vì mua đồ nội thất trong nước họ thường sang Quảng Châu Trung Quốc để mua hàng tinh cả giá mua và vận chuyển rẻ hơn gấp 3-4 lần khi mua tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định mua đồ nội thất Quảng Châu, bạn có thể tham khảo cách nhap hang Trung Quoc tiết kiệm.

Kết luận: Trên đây là cách trang trí phòng khách hợp phong thủy đem lại tài lộc, hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm! 

Rate this post
Rate this post