Sở hữu nhà cấp 4 80m2 đẹp chỉ với 250 triệu đồng

Trong những bài viết trước Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã gửi đến quý độc giả những mẫu nhà cấp 4 đẹp, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà vườn đẹp, hiện đại, phong cách. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp, thiết kế hiện đại với chi phí tiết kiệm, chỉ với 250 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà cấp 4 có diện tích 80m2, thiết kế độc đáo, đầy đủ tiện nghi, có không gian sống thoáng đãng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này có diện tích xây dựng là 8x10m. Móng nhà xây bằng đá hộc hoặc gạch để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho móng nhà.

Sở hữu nhà cấp 4 80m2 với 250 triệu
Mặt tiền nhà cấp 4 80m2.

Nhà cấp 4 thiết kế mái bằng, kiểu dáng hiện đại, lạ mắt. Ngôi nhà có hiên rộng tạo độ thoáng cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 80m2.
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 80m2.

Ngôi nhà thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh, chi phí xây dựng là 250 triệu chưa kể chi phí phát sinh. Phòng khách được thiết kế rộng, nối liền với phòng bếp để tăng diện tích cho không gian ngôi nhà. Phòng khách nối liền phòng ăn cũng làm cho ngôi nhà thêm ấm cúng hơn.

Xây nhà cấp 4 80m2 với chỉ 250 triệu đồng.
Xây nhà cấp 4 80m2 với chỉ 250 triệu đồng.

Xung quanh ngôi nhà được thiết kế nhiều cửa sổ view ra vườn rộng để không khí trong phòng được thoáng đãng. Mặt tiền ngôi nhà sơn màu trắng và màu đỏ gạch mang lại cho ngôi nhà sự giản dị, gần gũi, mộc mạc, quanh nhà trồng nhiều cây xanh, có thảm.

Nhà cấp 4 mái bằng có diện tích nhỏ, thiết kế đẹp và quan trọng là đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng đồng thời tiết kiệm được chi phí của gia chủ. Tùy vào diện tích khu đất của nhà bạn mà có những sự thay đổi khác trong kiến trúc cũng như sự lựa chọn nguyên vậy liệu xây dựng phù hợp với chi phí đầu tư. Nếu không tự tin để tự chỉnh sửa cho ngôi nhà của mình bạn có thể nhờ kiến trúc sư tư vấn để có một bản thiết kế hoàn chỉnh và ưng ý nhất.

Khi thiết kế một ngôi nhà, phối cảnh xung quanh cũng là yếu tố quan trọng để làm nổi bật hoặc gây ấn tượng cho ngôi nhà bạn. Vì thế, khi lên ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước, bạn cũng cần phải xem xét khung cảnh xung quanh khu đất của mình nhé.

Độc giả có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà 2 tầng đẹp hoặc một số mẫu thiết kế nội thất chung cư khác tại website.

Rate this post
Rate this post