5 vật phẩm phong thủy giúp gia tăng tài lộc cho công ty, cửa hàng

Đối với người làm kinh doanh, vị trí, hướng đặt công ty, cửa hàng rất quan trọng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm ăn của công ty. Để giúp công ty làm ăn thuận lợi, thu hút được nhiều tài lộc, các ông chủ thường bài trí thêm vật phẩm phong thủy tại văn phòng công ty, cửa hàng.

Có 5 loại vật phẩm phong thủy giúp gia tăng tài lộc cho công ty, cửa hàng được sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor sẽ giới thiệu cho độc giả  5 loại vật phầm phong thuỷ này:

1. Thiềm thừ

Cóc vàng ngậm tiền là vật phẩm phong thủy linh thiêng, có tác dụng hút tài lộc, tiền bạc về cho gia chủ.
Cóc vàng ngậm tiền là vật phẩm phong thủy linh thiêng, có tác dụng hút tài lộc, tiền bạc về cho gia chủ.

Thiềm thừ (Cóc vàng ngậm tiền) là vật phẩm phong thủy linh thiêng, có tác dụng hút tài lộc, tiền bạc về cho gia chủ. Cóc vàng ngậm tiền thường được đặt ở tiền sảnh hoặc cửa ra vào của công ty, cửa hàng, ở hướng tốt nhất, phù hợp với bản mệnh gia chủ.

Ban ngày, Cóc vàng được đặt chéo, hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để hút tài khí vào. Ban đêm, đầu Cóc được đặt quay vào nhà để nhả vàng bạc, tiền tài vào cho gia chủ.

Không đặt đầu Cóc hướng thẳng ra bên ngoài, vì như vậy sẽ khiến tiền bạc, tài vận của gia chủ bị tiêu tan.

Nếu cửa hàng, công ty kết hợp với nhà ở, nên chú ý không đặt Thiềm thừ ở phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng ngủ hoặc quay đầu vào những căn phòng này.

2. Tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy vô cùng linh thiêng vừa có thể trừ tà khí lại mang đến nhiều may mắn, vì thế thường được dùng để bài trí ở nhiều nơi: ở nhà, công ty, cửa hàng… để bảo vệ gia đình cũng như thu hút vận may.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy vô cùng linh thiêng vừa có thể trừ tà khí lại mang đến nhiều may mắn
Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy vô cùng linh thiêng vừa có thể trừ tà khí lại mang đến nhiều may mắn

Trưng bày Tỳ hưu ở cửa hàng, công ty sẽ giúp xua đuổi tà khí, đem lại may mắn về tiền bạc, giúp công ty làm ăn yên ổn, phát triển bền vững. Bài trí Tỳ hưu đúng cách sẽ giúp cho gia chủ liên tục nâng cao được vận khí.

Tỳ hưu được đặt đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để có thể chiêu tài khí từ bốn phương.

Tỳ hưu phải được đặt ở những nơi sạch sẽ, phụ nữ đến tháng thì không nên đụng vào để tránh khiến Tỳ hưu giận dữ, mang đến điều không may mắn.

3. Ngựa

Ngựa là linh vật mang đến các vận may về tài chính, kinh doanh. Trưng bày linh vật ngựa sẽ giúp tình hình tài chính công ty được đảm bảo, thúc đẩy công ty phát triển ngày càng lớn mạnh.

Ngựa là linh vật mang đến các vận may về tài chính, kinh doanh.
Ngựa là linh vật mang đến các vận may về tài chính, kinh doanh.

Ngựa cũng giúp gia tăng các mối quan hệ làm ăn, mở ra các cơ hội kinh doanh đồng thời hạn chế những mối quan hệ không có lợi cho sự phát triển của công ty.

Ngựa phong thủy mang ý nghĩa Mã đáo thành công – đặc biệt mang lại may mắn cho những người thường xuyên đi công tác xa

Bài trí ngựa: đặt đầu ngựa hướng ra cửa chính của công ty hoặc văn phòng để thu hút và tăng cường may mắn, tiền tài cho công ty.

4. Thuyền buồm

Thuyền buồm tượng trưng cho Gió nên được coi là biểu tượng của thành công trong kinh doanh.
Thuyền buồm tượng trưng cho Gió nên được coi là biểu tượng của thành công trong kinh doanh.

Phong thủy quan trọng nhất là 2 yếu tốt Gió-Nước. Thuyền buồm tượng trưng cho Gió nên được coi là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Thuyền buồm có ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” nên giúp mang lại những giao dịch kinh doanh tốt đẹp, giúp thu được nhiều lợi nhuận.

Một chiếc thuyền buồm căng gió chở nhiều vàng bạc trên bàn làm việc sẽ giúp kích hoạt vận may trong kinh doanh với ngụ ý thuyền mang tiền bạc về nhà. Bạn cũng có thể đặt thuyền buồm gần cửa ra vào, hướng của chiếc thuyền là hướng di chuyển vào bên trong văn phòng, công ty.

5. Yếu tố nước

linh vat hut tai loc 5
Bức tranh sơn thủy có tác dụng điều hòa âm dương, thu hút tiền bạc về cho công ty, cửa hàng

Nước tượng trưng cho tiền bạc. Sự di chuyển của dòng nước cũng chính là sự di chuyển của dòng tiền. Một đài phun nước, thác nước nhỏ trong công ty, cửa hàng hoặc một đài phun nước gần cửa chính sẽ giúp chiêu tài lộc về cho công ty, cửa hàng.

Nếu ở trong văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh có diện tích nhỏ, bạn có thể treo một bức tranh sơn thủy. Bức tranh sơn thủy có tác dụng điều hòa âm dương, thu hút tiền bạc về cho công ty, cửa hàng. Đây là lý do mà tại các nhà hàng, đại sảnh khách sạn thường hay treo tranh sơn thủy.

Tranh sơn thủy nên chọn tranh có sự cân đối về bố cục núi – nước, màu sắc và phải chọn vị trí tốt, hướng tốt, hợp với bản mệnh của chủ nhân.

Rate this post
Rate this post