Màu đỏ hợp phong thủy giúp tăng năng lượng cho gia chủ

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Màu đỏ là màu chủ đạo và tượng trưng cho lửa, cho danh vọng. Với sức mạnh làm rung động cả những vật vô tri vô giác, màu đỏ giúp tăng cường năng lượng cho vạn vật, thu hút sự chú ý của con người. Màu đỏ là màu sắc được sử dụng thường xuyên và nhiều nhất trong các biểu tượng.

Màu đỏ hợp phong thủy giúp tăng năng lượng cho gia chủ
Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng cho vạn vật.

Màu đỏ là màu có vị trí quan trọng trong đời sống cũng như trong phong thủy, màu đỏ là màu mang lại năng lượng, tăng cường năng lượng và sức mạnh. Vì thế trong mọi không gian sống, màu đỏ được ưa sử dụng, đôi khi chỉ là những chi tiết nhỏ. Sự điểm xuyết của màu đỏ trong một căn phòng yên tĩnh, dù là nhỏ nhất cũng khiến cho con người tránh được sự mệt mỏi, mê man.

Sử dụng màu đỏ theo phong thủy một cách hợp lý sẽ mang lại hiệu quả tốt. Đây là một vài gợi ý về cách sử dụng màu đỏ trong phong thủy nhà ở và cuộc sống hàng ngày.

Sử dụng vật phẩm phong thủy màu đỏ để tăng cường năng lượng
Sử dụng vật phẩm phong thủy màu đỏ để tăng cường năng lượng
  • Buộc một dải ruy băng màu đỏ lên các vật phẩm phong thủy hoặc các món đồ may mắn của gia chủ.
  • Sử dụng ít nhất một món đồ có màu đỏ trong các phòng, đặc biệt là phòng khách để làm mọi người vui vẻ và gần gũi hơn. Các món đồ này sử dụng tốt nhất khi được đặt tại các góc hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Bắc.
  • Khi bắt đầu công việc kinh doanh, màu đỏ được sử dụng tại văn phòng sẽ mang lại nhiều may mắn. Đặt điện thoại, máy fax trên tấm giấy màu đỏ sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.
  • Mong muốn thăng tiến trong công việc: Một ngọn đèn ở hướng Nam của văn phòng sẽ thúc đẩy sự ghi nhận của mọi người với những đóng góp và nỗ lực của bạn. Thêm yếu tố Mộc trong văn phòng để duy trì những may mắn do ngọn lửa mang lại bằng cách trồng thêm cây xanh trong văn phòng (Mộc sinh Hỏa).
  • Kim tự tháp có hình dáng của ngọn lửa, là một trong những biểu tượng nổi tiếng và lâu đời nhất của nhân loại. Một mô hình kim tự tháp hoặc các vật thể hình tam giác được đặt ở hướng Nam của phòng khách hoặc văn phòng/bàn làm việc sẽ giúp gia chủ được tăng thêm sự thán phục và yêu quý của mọi người.
  • Một chậu hoa/bó hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ mang đến sự lãng mạn cho các cặp vợ chồng, giúp hâm nóng tình cảm. Lưu ý: Không đặt trong phòng ngủ.
  • Nếu muốn bán nhà, một lọ hoa màu đỏ trong phòng khách hoặc phòng ăn sẽ là biện pháp hữu hiệu để thu hút người mua. Tốt hơn nữa, bạn nên thắp thêm đèn ở phía sau của ngôi nhà.
  • Màu đỏ có công năng ngăn chặn sự thất thoát. Nắp bồn cầu nhà vệ sinh màu đỏ sẽ giúp gia chủ ngăn sự rò rỉ năng lượng quan trọng trong ngôi nhà (trừ trường hợp nhà vệ sinh đặt ở trung tâm, phía Tây Nam hoặc phía nam).
  • Số 9 là con số đẹp và mang lại nhiều may mắn nhất theo phong thủy. Đặt 9 món đồ vật trên bàn làm việc hoặc 9 ngọn nến trên kệ sách ở góc phía Nam của phòng khách sẽ tăng cường năng lượng lửa nhiều nhất, hỗ trợ cho công việc và và cuộc sống của gia chủ.

Nếu trong ngôi nhà bạn chưa sử dụng gam màu này trong nhà, hãy đặt một vài món đồ có màu đỏ vào phía Nam của ngôi nhà, phòng khách, văn phòng và cùng xem sự thay đổi trong vận mệnh của mình. Vì đây là gam màu nóng và mạnh bạn cần chú ý liều lượng sử dụng màu sắc này. Nếu sử dụng quá nhiều có thể gây phản tác dụng.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.