Van Bi Tay Gạt ARITA Malaysia | Thông Số Kỹ Thuật

Van Bi Tay Gạt ARITA| Thông Số Kỹ Thuật | Bảng Giá.

1/ Giới Thiệu Van Bi Đồng Tay Gạt ARITA Malaysia

          Van bi gạt tay thường được sử dụng vật liệu làm kín là PTFE để làm đệm. Trong các loại van mỗi vật liệu làm kín có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất khác nhau. Vì vật khi chọn van bi đồng gạt tay phải thỏa mãn các thông số về môi chất, sức chịu áp suất, nhiệt độ và các vật liệu cấu thành van.

Xem thêm: https://dongtaydecor.com/van-cau-hoi-la-gi-cau-tao-hoat-dong-cua-van-cau/

  Nguyên lý hoạt động van bi tay gạt đồng lắp ren ARITA

          Quả bi thường được xoay thông qua việc sử dụng tay cầm cần đòn. Quả bi cho phép dòng chảy thẳng qua khi nó vẫn ở vị trí mở và ngăn cản dòng chảy qua khi tay cầm được xoay vòng một phần tư vòng (90o). Vì các van lớn hơn đòi hỏi nhiều lực để vận hành, chúng được trang bị một bộ phận truyền động thay cho tay nắm đòn bẩy.

          Van bi tay gạt đồng lắp ren ARITA bền, hoạt động tốt sau khi sử dụng lâu dài. Vì thế chúng được ứng dụng rỗng rãi trong các lĩnh vực đóng và kiểm soát và được sử dụng ưa chuộng hơn so với các loại van cửa, can cầu trong đối với các lĩnh vực này.

          Các thông số kỹ thuật van bi tay gạt đồng lắp ren ARITA

Kích thước: 1/8’’ đến 48.

Chất liệu: Kim loại, nhựa hoặc kim loại bằng gốm.

Áp suất tối đa 1000bar

Nhiệt độ tối đa: 400oC

Dễ dàng vận hành, sửa chữa

          Lưu ý khi sử dụng van bi đồng tay gạt ARITA

Mặc dù tính cơ học và vật lý, vật liệu làm kín cung cấp hệ thống đóng chặn, nhưng vẫn có những hạn chế đối với các điều kiện có nhiệt độ cao. Van bi đồng gạt tay chỉ phù hợp để sử dụng khi điều khiển dòng chảy đóng mở hoàn toàn, không phù hợp đối với các ứng dụng yêu cầu mở một phần van.

2/ Van Bi Inox Tay Gạt ARITA

          Lựa chọn van bi Inox ARITA

          Dựa theo tỷ lệ nhiệt độ áp suất của Van Bi Inox 304 lắp ren được xác định, không chỉ bằng vật liệu thân van, mà chủ yếu bằng vật liệu làm kín như seat van, dây tết chèn, đệm gasket, cao su. Các sự lựa chọn bị hạn chế bởi các đặc tính của dung chất, nhiệt độ làm việc, áp suất làm việc, vận tốc của chất lỏng, và tần số hoạt động của van.

          Ngoài ra còn dựa vào thân loại full port, reduced bore. Công dụng đóng mở, điều chỉnh lưu lượng, chuyển hướng dòng chảy. Dùng cho lưu chất: water, oil, Gas, chân không, cryogenic, nước dầu, hóa chất, khí nén…

          Thông số kỹ thuật van bi inox ARITA

1. Van bi inox ARITA phải được đóng kín trong một khoảng thời gian dài ở nhiệt độ cao hoặc áp suất cao

2. Van thường xuyên vận hành dưới nhiệt độ cao hoặc áp suất cao.

3. Thường xuyên thay đổi áp xuất dòng hoặc nhiệt độ.

4. Vật liệu làm kín được làm từ PTFE bị biến tính, PTE/PFA gia cố phân tử Copolyme, và được thiết kế đặc biệt cho hiệu suất cao.

5. Nhiệt độ hoạt động: -29oC đến 260oC

Vì rất khó để xác điịnh chính xác mức nhiệt độ áp suất cho tất cả các loại chất lỏng trong tất cả các điều kiện. Trong trường hợp có điều kiện khác biệt hãy liên hệ tới các nhà phân phối để được tư vấn kỹ thuật.

VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng phớt, Van công nghiệp số lượng lớn với chất lượng và Uy tín đặt lên hàng đầu.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

          Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Thông tin liên hệ: ( tư vấn miễn phí)

SĐT: 0981158904

Mail: [email protected]

M: 0975 20 79 68 (Zalo)

T:  04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

Xem thêm : https://dongtaydecor.com/gioi-thieu-hang-tombo/

Rate this post
         Tin tức
Rate this post