Các mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại và mới nhất năm 2016

Các mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại giúp gia chủ tiết kiệm một khoản tài chính tương đối. Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì đây là yếu tố hấp dẫn trong việc lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của các gia đình. Mẫu nhà 1 tầng hiện đại cũng là xu hướng mới mà các chủ đầu tư thường tư vấn cho gia chủ để tiết kiệm chi phí xây nhà. Với mẫu thiết kế này, khi chủ nhà muốn nâng cấp lên cũng không phải là điều khó khăn.

Mẫu nhà vườn nông thôn, nhà ống theo phong cách hiện đại, kiểu dáng lạ mắt cũng là những thiết kế mới mẻ, độc đáo được khách hàng ưa chuộng trong năm 2015-2016. Ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà xinh xắn với thảm cỏ xanh ngắt, cây cối tươi tốt quanh nhà. Với những ngôi nhà nằm giữa khu dân cư đông đúc thì nhà ống chính là giải pháp cho một căn hộ trên diện tích hẹp. Nhà ống vừa đảm bảo được không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình vừa không làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà.

Trong bài viết này “Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor” sẽ cung cấp các mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại và mới nhất 2016 được. Xem ngay để nắm bắt xu hướng xây nhà một tầng.

Bên trên là những mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại mà Đông Tây Decor giới thiệu đến quý khách. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp hoặc mẫu nhà 2 tầng đẹp năm 2016.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.