Hướng cửa nhà chung cư như thế nào hợp tuổi Dần

Gia chủ sinh năm 1974, tuổi Giáp Dần có thắc mắc năm nay có mua chung cư hay sửa cửa căn hộ chung cư được không? Nếu sửa thì bố trí như thế nào?

Rất nhiều ý kiến khác nhau về sửa căn hộ chưng cư ra sao cho hợp tuổi Dần. Dưới đây, là ý kiến chuyên gia đầu nghành về sửa hướng cửa nhà hợp tuổi Dần nhận được đông đảo sự đồng tình.

Trả lời:

Theo phong thủy, những hướng lành có thể cho căn hộ chưng nên ưu tiên đặt là Hướng Nam. Trong trường hợp gia chủ không thể sửa cửa chính có thể làm vách ngăn để che từ cửa ra vào và sửa phần cửa các phòng chức năng. Với những hướng dữ, trùng với hướng gió, gia chủ có thể bố trí thêm chuông gió, mành trúc hay một số vật khí để trấn án vận rủi. Trong phong thủy gọi là bài trừ tà khí.

huong cua can ho chung cu

Chủ nhà sinh năm 1974 (Giáp Dần) là một trong những năm đặc biệt tốt, có sự hòa hợp giữa Thiên – Giáp, Địa – Dần nên người sinh năm 1974 rất thuận lợi trong mọi việc. Gia chủ hợp với những màu vàng đậm và đây cũng là màu của các bậc quan chức. Nó thể hiện sự mạnh mẽ, vùng vẫy, không chịu ngồi yên ở một nơi. Sau khi sửa cửa nhà chung cư, gia chủ có thể để một cây thế để trấn át khí như cây phát tài, vạn niên thanh.

Phòng khách có thể bỏ bể cá để tạo nên không gian ấn tượng góp phần tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Đây cũng là cách để tạo điểm nhấn, xua đi không gian tĩnh mịch, tạo sự năng động cho căn phòng. Khi sửa cửa nhà cần bố trí vách ngăn để che đi khoảng không gian ở bên trong, không cho người ngoài nhìn thấy.

Hi vọng với sự giải thích của chuyên gia phong thủy, chủ nhà có thể sửa được cửa căn hộ chung cư hợp với bản mệnh gia chủ, mang lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như thúc đẩy thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Xem thêm các bài viết khác về phong thủy nhà ở chung cư tại Thiết kế nội thất Đông Tây Decor.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.