Khi gặp thất bại, hãy sắp xếp lại bàn làm việc theo phong thủy

Khi thất bại trong công việc, bạn thường cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Để không bị rơi vào trạng thái buông xuôi, bên cạnh việc xả stress, bạn nên sắp xếp lại bàn làm việc của mình để lấy lại tinh thần làm việc cũng như thay đổi vận mệnh.

Theo phong thủy, không gian làm việc tác động trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe và sự thăng tiến trong công việc của bạn. Nếu bạn gặp điều không may mắn hoặc thất bại trong công việc, có thể do nhiều yếu tố khác nhau tác động vào, bạn phải cải thiện tình trạng này. Khi đó, bàn làm việc là điều bạn phải làm vì không gian bàn làm việc không tốt cũng ảnh hưởng đến tâm trạng, tinh thần của bạn, từ đó tác động xấu đến kết quả công việc.

Khi gặp thất bại, hãy sắp xếp lại bàn làm việc cho phong thủy
Hướng Tây hoặc Tây Bắc là hướng tốt để đặt máy tính

Thay đổi phong thủy cho bàn làm việc giúp vực dậy tinh thần cũng như lòng tin của bạn vào cuộc sống và công việc. Bạn sẽ làm việc hăng say, tràn trề năng lượng hơn. Hãy coi bàn làm việc của bạn là một tiểu vũ trụ của biểu tượng thái cực, là đại diện cho khí âm vũ trụ và tinh hoa của khí dương được biểu hiện trong biểu tượng bát quái. Chia mặt bàn thành chín ô vuông bằng nhau, điền tên các hướng vào những ô vuông này và sắp xếp các món đồ phù hợp vào các ô vuông đó.

Chọn hướng tốt để đặt màn hình máy tính quay mặt vào đó. Hướng Tây hoặc Tây Bắc thường là hướng tốt. Máy tính đặt ở góc phải bàn làm việc.

Sổ sách, giấy tờ liên quan đến công việc cần giải quyết, hồ sơ khách hàng… đặt ở ô hướng Đông hoặc Đông Nam. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh và tốt khi xử lý những vấn đề có trong hồ sơ, giấy tờ đó. Giá, khay đựng hồ sơ, giấy tờ đặt ở hướng Tây để đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ, bất kể quyết định của bạn là gì.

Ở ô hướng Nam của bàn làm việc, đặt một chiếc đèn bàn để nhận được sự ủng hộ, công nhận từ cấp trên. Bạn có thể thay thế bằng một cây nến nhỏ.

Dụng cụ chặn giấy đặt ở góc hướng Tây Bắc, chất liệu thuỷ tinh để kích hoạt sự may mắn, sự tin tưởng của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp, cấp dưới. Miếng pha lê tròn trên bàn ở góc Tây Bắc sẽ luôn luôn mang đến sự giúp đỡ, phù trợ từ người khác, việc khác.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)