3 mẫu phòng ngủ cho trẻ em với thiết kế sáng tạo và độc đáo

Trong bài viết trước Thiết kế nội thất cao cấp Đông Tây Decor đã giới thiệu đến độc giả 2 mẫu phòng ngủ cho trẻ em nhiều màu sắc và sáng tạo, trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 3 mẫu phòng ngủ cho trẻ em với thiết kế sáng tạo và độc đáo  giúp các em sẽ có được những cảm giác thoải mái nhất khi bước vào căn phòng của chính mình.

 

Mẫu phòng ngủ trẻ em 01
Mẫu phòng ngủ trẻ em 01
Với tông màu trắng và hồng chủ đạo đã khiến cho căn phòng cảm giác thật thoải mái và tạo một ấn tượng cho bất cứ ai khi bước vào căn phòng. Với các khung ảnh hình tròn, hình vuông, trái tim, và hoa văn góp phần tạo nên sự nổi bật của căn phòng. Tường nhà được thiết kế caro sọc trắng hồng với các đồ vật trang trí xung quanh tạo nên sự hài hòa và dễ chịu.
Tủ quần áo độc đáo tạo khiến cho trẻ thích thú và nhìn rất bắt mắt
Tủ quần áo độc đáo tạo khiến cho trẻ thích thú và nhìn rất bắt mắt

Tủ quần áo đặc trưng với các chữ và hoa văn, họa tiết được phối màu trắng và hòng tạo nên sự đặc biệt cũng như điểm nhấn cho chiếc tủ này.  Ở mẫu phòng ngủ thứ nhất này các bạn hẳn đã thấy sẽ rất tuyệt với cho một bé gái đúng không?

Mẫu phòng ngủ trẻ em 02
Mẫu phòng ngủ trẻ em 02

Khác với mẫu phòng ngủ thứ nhất, mẫu thứ 2 này với tông màu chủ đạo trắng và xám tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu thích hợp cho các bé trai. Bức tường được trang trí với họa tiết hình chim được xuất phát từ năm 1950 với thiết kế ban đầu của Una Lindsey với ý nghĩa mang đến sự vui vẻ.

Với tông màu sáng là chủ đạo nên việc phối màu cũng như trang trí cho căn phỏng có vẻ rất dễ và những đồ vật trang trí khá dễ nổi bật, nhìn ở hình các bạn có thể thấy bàn đọc sách được thiết kế với màu vàng khá nổi bật trong cách phòng, rất hài hòa và đẹp.

Mẫu phòng ngủ trẻ em 03
Mẫu phòng ngủ trẻ em 03

Mẫu phòng ngủ thứ 3 này chắc chắn sẽ lôi cuốn và độc đáo hơn 2 mẫu trên rất nhiều, khi nhìn từ hình các bạn đã thấy độc đáo ngay từ giường ngủ thiết kế như lều và giống như một góc nhỏ bí mật vậy.

mau-phong-ngu-tre-em-3a

Không chỉ độc đáo ở giường ngủ mà kệ sách cũng như bàn cũng được thiết kế khá độc đáo, kệ sách như những đám mây ở trên tường tạo một cảm giác thật lạ lùng .

Bên trên là 3 mẫu phòng ngủ cho trẻ em với thiết kế sáng tạo và độc đáo mà Đông Tây Decor đã giới thiệu đến độc giả, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác tại chuyên mục thiết kế nội thất chung cư hoặc mẫu nhà đẹp.

Rate this post
Rate this post