Sắc màu văn phòng mang lại may mắn trong công việc

Màu sắc có vai trò rất lớn trong phong thuỷ. Đối với phong thuỷ phòng làm việc, màu sắc ảnh hưởng không nhỏ đến sự thăng tiến của nhân viên cũng tài lộc, sự phát triển của công ty đó.

Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu của nước. Nước tượng trưng cho tài lộc vì thế sử dụng màu này sẽ có lợi về mặt tài chính cho công ty. Màu phát huy tác dụng tốt nhất ở góc hướng Đông, Đông Nam và Bắc của văn phòng.

Lưu ý: Không sử dụng quá nhiều màu xanh dương để tránh gây phản tác dụng và mang lại hiệu quả không tốt.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây tượng trưng cho tiền bạc. Sử dụng màu xanh lá cây ở hướngĐông, Đông Nam sẽ kích hoạt được tài lộc, đặc biệt, dùng ở hướng Đông Nam sẽ phát huy hiệu quả rất lớn.

Màu xanh lá cây cũng tượng trưng cho mùa xuân, cho cây cối đâm chồi nảy lộc. Vì thế, màu sắc này sẽ mang lại sụ tiến trển tốt trong công việc. Đặt  chậu cây có màu xanh lá cây tươi sáng trong văn phòng sẽ giúp thu hút dòng luân chuyển tiền bạc được thuận lợi nhất.

Sắc màu văn phòng mang lại may mắn trong công việc
Thiết kế nội thất cao cấp DongTayDecor

Màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn. Đây là sắc màu của hướng Nam. Vì thế, sơn tường phía Nam màu đỏ sẽ mang lại nhiều tài lộc. Nếu bạn lo lắng màu đỏ quá sẽ khiến nhân viên nóng tính, hay không gian bí bách có thể dùng màu hồng đào ở hướng Nam và hướng Tây để làm dịu không gian, thu hút tài lộc.

Có thể áp dụng các gam màu này đối với các món đồ nội thất, trang trí văn phòng như thảm, ghế, giấy dán tường, bình hoa…

Màu trắng

Bởi vì, Màu trắng là màu cực dương, tượng trưng cho sự thịnh vượng. Có thể dùng màu trắng để sơn tường và trần nhà với mong muốn về ự phát triển bền vững, thịnh vượng.

Sắc màu ở đâu cũng rất quan trọng, trong phòng làm việc cũng như vậy. Màu sắc của mỗi món đồ đều ảnh hưởng đến tài lộc và sự thăng tiến của bạn trong công việc cũng như sự phát triển, hưng thịnh của công ty. Vì thế, cần chú ý tới màu sắc phù hợp trong văn phòng để giúp tiền đồ của bạn trở nên sáng lạn hơn.

 

Rate this post
Rate this post