Cách bài trí cửa sổ sẽ đem lại may mắn cho gia chủ

Cửa sổ được coi là nơi giao lưu khí vận trong ngôi nhà và bên ngoài. Hành động mở cửa sổ chính là cách đón chào năng lượng mới từ bên ngoài căn phòng vào bên trong ngôi nhà.

Nên lựa chọn vừa đủ số lượng cửa sổ

Một phòng nếu có quá nhiều cửa sổ sẽ gây ra việc mất đi quá nhiều nguồn năng lượng và khí vận trong nhà không còn ổn định, việc này dẫn đến bất hoà lớn trong cuộc sống gia đình. Vì vậy, cấm kị việc một căn phòng mở quá nhiều cửa sổ. Ngược lại, nếu  có quá ít cửa sổ trong một căn phòng, không đào thải được hết lượng khí cũ và đón nhận khí mới, chủ nhân sẽ luôn bệnh đau ốm bệnh tật. Do đó, mở cửa sổ với số lượng vừa đủ luôn là đáng lưu ý với gia chủ.

Kích thước phù hợp

Về kích thước của cửa sổ, nên chọn kích thước phù hợp với diện tích ngôi nhà, không nên quá to cũng không nên quá nhỏ. Quan hệ trong gia đình sẽ luôn trục trặc bất hoà nếu kích thước cửa sổ quá rộng, việc  này gây mất cân đối trong việc đón nhận khí trong ngoài. Lưu ý, cửa sổ không nên đặt trực tiếp với cửa chính, luồng khí từ ngoài đi vào phòng qua cửa sổ sẽ bị thoát ngay qua cửa chính mà không còn được lưu lại trong phòng.

Cách bài trí cửa sổ sẽ đem lại may mắn cho gia chủ
Cửa sổ được coi là nơi giao lưu khí vận trong ngôi nhà và bên ngoài

3 không nên với kiểu cửa sổ “tiêu tan” tài lộc

Đặt các cửa sổ đối diện nhau: Cửa sổ và cửa ra vào nằm trên cùng một đường thẳng luôn được quan niệm đem đến không khí thông thoáng cho mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Nhưng cách bài trí như vậy không chỉ mất đi tiền bạc may mắn của gia chủ mà còn vận vào sức khoẻ dễ dàng sinh bệnh. Vì vậy, những căn hộ chung cư được xây sẵn các cửa sổ đối diện nhau thường đem lại vận khí kém cho gia đình.

Cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài: Gia chủ sẽ luôn gặp ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và dễ kích động mặt trái, gây ra những hành vi sai trái dẫn đến trục trặc trong tài chính nếu để cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài.

Cửa sổ đối diện với đường thẳng và dài: Nếu bài trí cửa sổ đối diện với một con đường thẳng và dài sẽ gây ra bẩt lợi cho tiền bạc và vận sức khoẻ của gia chủ. Gia đình sẽ khó giàu có nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường thẳng và dài này.

Thiết kế và bài trí cửa sổ theo phong thủy không chỉ giúp lưu thông các dòng khí trong ngôi nhà còn giúp không gian trong và ngoài cửa sổ được lưu thông, mang đến các dòng năng lượng tốt cho gia chủ. Việc bài trí đúng phong thủy không chỉ giúp gia đình tránh được tật ách mà con mang đến nhiều may mắn về cuộc sống cũng như công việc.

Rate this post
Rate this post
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.