Trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp thứ 9 trong vòng tử vi, thuộc hành Kim và được đánh giá là tuổi có tri thức nhất trong 12 con giáp, màu sắc hợp nhất là gam màu trắng.

Gia chủ tuổi Thân có các hướng tốt cho căn nhà như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Còn các hướng sau sẽ rất xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Trong phòng khách và các căn phòng khác nên ưu tiên gam màu trắng bởi nó rất hợp với gia chủ tuổi Thân. Thiết kế phòng làm việc nên có một cột thủy tinh, nó sẽ làm ngưng tụ năng lượng trong cả căn phòng về một điểm và rất tốt cho khả năng tư duy, kích thích sự sáng tạo khi làm việc. Trên bàn làm việc thiết kế các loại đèn theo hướng Nam sẽ cung cấp nhiều nhất năng lượng cho gia chủ và đem lại danh tiếng.

nha mau trang
Màu trắng là màu hợp nhất và có hiệu quả phong thủy nhất đối với công việc, sự may mắn trong cuộc sống của người tuổi Thân

Trong căn nhà, bạn có thể kích hoạt vào một khu vực mà bạn cảm thấy may mắn nhất bằng các vật thể thuộc hành Kim bởi Kim là hành tố cơ bản của Thân. Trang trí trong phòng khách bằng những vật dụng có hình khỉ cũng rất tốt cho gia chủ, giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình luôn gặp được nhiều may mắn và làm gì cũng thuận lợi.

Xem thêm: Trang trí nội thất chung cư

Gia chủ tuổi Thân có thể lựa chọn các loại tranh treo cho phòng khách, vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy như: Sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc, rừng núi hùng vĩ…. Những bức tranh như thế sẽ tạo nên sự gần gũi, thoải mái giữa các thành viên trong gia đình, đem lại sức khỏe dồi dào, liên thông khí tiết. Trước cửa phòng khách có thể treo các loại chuông gió bằng kim loại. Việc này sẽ rất có lợi cho phong thủy của căn nhà có gia chủ mang tuổi Thân.

Với cầu thang, không nên thiết kế 2 loại chất liệu gỗ và kim loại hay gỗ với kính bởi nó không tương thích với bản mệnh của gia chủ. Các đồ vật trang trí trong căn nhà cũng nên tuân thủ giống nguyên tắc thiết kế cầu thang. Trang trí đồ dùng có chất liệu bằng đá, gỗ và màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá đều rất hợp.

Đây là một số lưu ý khi thiết kế, trang trí nhà cửa cho gia chủ tuổi Thân. Mời các bạn xem thêm cách trang trí nhà cửa theo phong thủy cho các tuổi khác trên mục Phong thủy của dongtaydecor.com

Trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người tuổi Tỵ

Chọn hướng nhà và vị trí nội thất hợp phong thủy năm Bính Thân

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DongTay Decor - Thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp
Địa chỉ: Ngách 9, ngõ 36, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: dongtaydecor@gmail.com Website: www.dongtaydecor.com
Copyright © 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc Phong Thủy

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Phong thủy

Đối tác: Thiết bị massage Tuấn Kiệt Group.